Thứ Sáu, 16 tháng 12, 2022

Các hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm ra đời nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm, hạn chế tối đa ở mức thấp nhất các rủi ro của các sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng hoá không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người, độ kiểm tra nghiêm ngặt các khâu trong sản xuất, để sản phẩm được tạo ra phải đạt chất lượng theo quy định của nhà nước, từ đó nâng cao sự tin cậy và uy tín cho doanh nghiệp và cơ sở sản xuất, tạo nên thương hiệu khách hàng tin dùng.




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Sửa điện nước hn tamphatan

https://tamphatanhn.blogspot.com/2024/01/sua-ien-nuoc-tamphatan.html  Dịch vụ  sửa chữa điện nước tại Hà Nội  của chúng tôi mang đến giải ph...